Tặng quà từ lâu đã trở thành một hình thức gắn kết trong các mối quan hệ xã hội và kinh doanh. Ngoài những món quà dành cho người thân, bạn bè, đối tác thì mọi người cũng rất muốn biết và muốn tặng sếp những món quà gì. Bài viết dưới đây của Phúc Tường Gold sẽ gợi ý quà tặng sếp mạ vàng phù hợp nhất với sếp của bạn. 

Quà tặng sếp mạ vàng phải đúng tâm ý sếp 

Bạn không cần quá cầu kỳ khi chọn quà tặng sếp mạ vàng, miễn là nó thể hiện được ý nghĩa và thông điệp mà bạn gửi gắm qua món quà. 

Ví dụ, nếu sếp của bạn là người yêu thích phong thủy, hãy cung cấp các vật phẩm liên quan như tranh phong thủy, linh vật 12 con giáp. Giả sử sếp của bạn là người quan tâm đến sức khỏe, bạn có thể tặng nhân sâm, tổ yến cho sếp của mình. Một món quà tặng sếp mạ vàng  thiết thực, phù hợp cho sếp và là cách để bạn gửi đến sếp thông điệp ý nghĩa. 

Tuy nhiên, có những sự tinh tế là chưa đủ, bạn cần lưu ý đến tâm ý của sếp khi chọn quà. Điều này nhằm làm cho người nhận vui vẻ, hài lòng và không có cảm giác khó chịu với món quà. Bạn nên chọn những món quà thiết thực nhưng sang trọng và phong cách, phù hợp với địa vị của sếp

Những món quà tặng sếp mạ vàng đẹp tại Phúc Tường Gold 

Tranh hoa sen mạ vàng 

Gậy như ý mạ vàng 

Trong quá khứ, những người có quyền lực như quan lại  thường mang theo bên mình một chiếc gậy như ý  hường được làm bằng ngọc bích, dát vàng và đá quý. Hoàng đế cũng thường cầm theo gậy như ý bên mình để  tượng trưng cho uy quyền của hoàng đế. Kể từ đó, gậy như ý được coi là biểu tượng của quyền lực tối cao.  

Ngày nay, đặt quà tặng sếp mạ vàng gậy như ý đặt  trong nhà hoặc văn phòng được cho là để tăng cường năng lượng của lãnh đạo và ảnh hưởng của họ đối với người khác. 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Theo phong thủy, ngựa là con vật có ý nghĩa to lớn nên có rất nhiều người thích những bức tranh phong thủy ngựa. Đặc biệt bức tranh mã đáo thành công hùng vĩ, uy nghiêm chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ thể hiện quyết tâm cao mà còn thể hiện sức mạnh tổng hợp. Ngoài ra, trong tiếng Hán, chữ bát đồng âm với chữ Phát nên tranh mã đáo thành công  cũng có thể mang lại may mắn và phú quý. 

Tranh đại bàng mạ vàng 

Bức tranh đại bàng mạ vàng 24k với hình ảnh cánh đại bàng đang dang rộng vô cùng oai phong, mạnh mẽ. Đây là món quà tặng sếp mạ vàng mang ý nghĩa phát tài phát lộc nhất.  

Đại bàng là biểu tượng của quyền uy và giới tinh hoa cai trị bầu trời. Rõ ràng, đại bàng được nhiều người tôn thờ và khiến nhiều loài động vật khiếp sợ. Nếu ai biết về nỗi đau và sự tái sinh gan góc của đại bàng, họ sẽ hiểu tại sao con chim lại chiếm lấy bầu trời và trở thành chúa tể trên không. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp mạ vàng uy tín 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp, tranh mạ vàng HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

-       Điện thoại: 0787072222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

-       Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222